Ý nghĩa Mozzadiso Nha Trang – Thiên Đường Tuyệt Mỹ

Thừa hưởng lối kiến trúc Địa Trung Hải sự kết hợp của truyền thống và hiện đại đã tạo nên một KVG Mozzadiso Nha Trang huyền bí ngay giữa trung tâm thành phố Nha Trang – Một thiên đường du lịch thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước tới đây hàng năm. Vậy ý nghĩa của Mozzadiso là gì, hãy cùng tìm hiểu?

Biển Địa Trung Hải có vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của Châu Âu, đây là điểm kết nối giữa 3 châu lục đó là Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Nơi đây là nền văn hoá giao thoa giữa 3 châu lục nên nên văn hoá vô cùng đa dạng, thể hiện điều đó chính là kiến trúc xây dựng mang âm hưởng La Mã cổ đại và Hy Lạp, 3 trong số những quốc gia ven biển đó là Ý, Hy Lạp và Tây Ban Nha có nền văn hoá đã ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của Châu Âu và đặc biệt là kiến trúc xây dựng.

 

Ý nghĩa KVG Mozzadiso Nha Trang

Nước Ý nổi tiếng trên toàn thế giới với nền ẩm thực tuyệt vời, ngành công nghiệp thời trang phát triển, thời thượng. Nơi đây còn được biết đến với công nghệ xe hơi và mô tô thể thao sang trọng trên thế giới. Nước Ý có nhiều kiến trúc đồ sộ, nguy nga, mang trong mình nét cổ điển, nghệ thuật. Nền văn hóa nơi đây đa dạng, phong phú và có  phương ngữ đa dạng theo từng vùng. Để có thể tham quan hay định cư tại Ý, bạn nên tìm hiểu những đặc trưng văn hóa nơi đây. Có vậy, mới có thể dễ dàng hòa nhập, du lịch hay sinh sống ở đất nước xinh đẹp này. Hãy cùng bài viết sau khám phá một số nét đặc trưng ấn tượng của văn hóa Ý nhé.

Ý – đất nước hình mũi giày không chỉ được thế giới biết đến bởi sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang, kiến trúc đồ sộ nguy nga, hội họa mà còn được biết đến bởi nền văn hóa độc đáo và đặc sắc

Để kế thừa những tinh hoa của quốc gia này, thổi hồn vào dự án khu đô thị KVG Mozzadiso Nha Trang, đứa con tinh thần của chúng tôi đã được sinh ra.

Kiến trúc xây dựng Italia

KVG Mozzadiso Nha Trang được ví như Thiên Đường Tuyệt Mỹ và cái tên của nó đã nói lên tất cả.

Trong tiếng Ý Mozzafiato của nghĩa là ngoạn mục, sự ngoạn mục hoành tráng,  tuyệt mỹ,… tất cả hội tụ trong từ này. Những nét kiến trúc trong Mozzadiso Nha Trang mang đặc trưng của Ý, Hy Lạp và Tây Ban Nha đã thể hiện được ý nghĩa của từ này, và sự phát triển trong cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của gia chủ là những sự vượt bậc ngoạn mục mang ý nghĩa vô cùng lớn lao.

Và trong tiếng Ý Paradiso có nghĩa là thiên đường, thiên đường ở đây là thiên đường hạ giới, Nha Trang được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng, một thiên đường du lịch được thừa hưởng khí hậu mà không một nơi nào có được tại Việt Nam. Và thiên đường trong thiên đường đó chính là KVG Mozzadiso Nha Trang, khác với những khu đô thị khác, nơi đây còn mang đậm tính nghỉ dưỡng với hàng chục dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho gia chủ và du khách khi tới đây lưu trú.

Kết hợp giữa 2 từ này Mozzafiato và Paradiso đã tạo nên Mozzadiso – Một khu đi thị nghỉ dưỡng đa phức hợp đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang

Mặt bằng KVG Mozzadiso Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI