Sự Kiện Ra Mắt Chính Thức Dự Án KVG Mozzadiso Nha Trang

Chính thức ra mắt Khu đô thị NGHỈ DƯỠNG ĐA CHỨC NĂNG ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại trung tâm thành phố Nha Trang – KVG Mozzadiso Nha Trang tại Quinter Central Nha Trang

KVG Mozzadiso Nha Trang  sở hữu vị trí đắc địa khi giao thoa giữa 2 phân khu biệt thự Riverside và The Capella Garden, ngay cạnh đại lộ nghìn tỷ Võ Nguyên Giáp, kết nối trung tâm hành chính kinh tế phía Tây và phía Đông Nha Trang. Đồng thời là tọa độ chiến lược với cửa ngõ giao thương đắc địa với quốc lộ 27C đi Đà Lạt và tâm điểm kết nối Duyên Hải Miền Trung – Nam Trung Bộ và Tây Nguyên mang đến sự tiếp cận hoàn hảo cho gia chủ, khách du lịch trong nước và quốc tế.

 

Mặt bằng tổng thể dự án KVG Mozzadiso Nha Trang

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng dự án KVG Mozzadiso Nha Trang đã thu hút nhất nhiều nhà đầu tư quan tâm dến dự án, và chỉ trong vài giờ đầu tiên sau khi rò rỉ thông tin ra thị trường đã có hàng chục khách hàng đặt chỗ booking để có những cơ hội đặt mua sớm nhất những sản phẩm của dự án.

Được phát triển bởi đơn vị tư vấn phát triển dự án MSH Holdings là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản. Với tổng quỹ căn của KVG Mozzadiso khá khan hiếm chỉ 524 căn và chi ra thành 3 phân khu Milan (126 căn) Athens (176 căn) Marid (222 căn) với loại hình sản phẩm bao gồm nhà liền kề – Shophouse thương mại và hình thức bàn giao: hoàn thiện bên ngoài, giao thô bên trong. Đây hứa hẹn sẽ là những viên ngọc sáng của thị trường BĐS Nha  Trang.

 

Và để lan toả điều này đến Quý nhà đầu tư, vào ngày 27/8/2022, MSH Holdings có tổ chức sự kiện chính thức ra mắt Khu đô thị NGHỈ DƯỠNG ĐA CHỨC NĂNG ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại trung tâm thành phố Nha Trang – KVG Mozzadiso Nha Trang tại Quinter Central Nha Trang. Tại sự kiện quý nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp của dự án, thưởng thức tiệc và đặc biệt sẽ có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản cùng rất nhiều nghệ sĩ khách mời như: Ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Văn Mai Hương và Nghệ sĩ – diễn viên Lương Giang cùng quý nhà đầu tư giao lưu và chia sẻ.

Tất cả sẽ quy tụ trong Lễ ra mắt dự án KVG Mozzadiso – đón sóng bđs kỷ nguyên mới tại Nha Trang

▪️ Thời gian: 18h30 – 21h00 | Thứ Bảy, ngày 27/8/2022

▪️ Địa điểm: Quinter Central Nha Trang, 86/4 đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang

Liên hệ nhận giấy mời: 0898988833

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI