Rooftop Street Đầu Tiên Xuất Hiện Tại KVG Mozzadiso Nha Trang

Rooftop là khái niệm không quá xa lạ trung cuộc sống của mỗi người, nó được nhắc đến khá nhiều để chỉ 1 khu vực kinh doanh mới mẻ và vô cùng độc đáo. Nhưng Rooftop Street là một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và xuất hiện lần đầu tiên tại Thành phố Nha Trang trong Khu đô thị KVG Mozzadiso

KVG Mozzadiso là Khu đô thị nghỉ dưỡng đa chức năng đầu tiên và duy nhất tại trung tâm thành phố Nha Trang. Tại trung tâm thành phố thành phố biển đẹp nhất Việt Nam, Mozzadiso Nha Trang được định vị là KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG ĐA CHỨC NĂNG ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT với thiên đường MUA SẮM – LỄ HỘI – NGHỈ DƯỠNG  với các phân khu Milan, Madrid và Hy Lạp.

Phối cảnh tổng thể KVG Mozzadiso Nha Trang

Mozzadiso Nha Trang sở hữu quỹ đất “vàng” duy nhất còn sót lại tại Trung tâm thành phố Nha Trang và Khu đô thị Mỹ Gia, nằm kề 2 phân khu Biệt thự The Capella Riverside và KVG Capella Garden. Với vị thế độc tôn, Mozzadiso Nha Trang hưởng trọn vượng khí tài lộc của thế đất long mạch phong thủy tựa núi kề sông cùng vị trí gần kề trung tâm hành chính mới thành phố Nha Trang, kết nối thuận tiện, nhanh chóng với hệ thống giao thông trọng yếu như Đại lộ Võ Nguyên Giáp, đường Phong Châu, đường Vĩnh Thái,…

Phố đi bộ Rooftop Street KVG Mozzadiso Nha Trang

Với concept sản phẩm khác hoàn toàn và lần đầu đầu tiên xuất hiện Rooftop Street, đây là gì mà khiến cho rất nhiều Quý nhà đầu tư quan tâm tới.

Với ý nghĩa sử dụng trong kiến trúc, Rooftop là danh từ tiếng Anh chỉ tầng thượng của một ngôi nhà, tòa nhà. Đây là khu vực tầng cao nhất thường không có mái che và được bao xung quanh bởi hệ thống tường bao để đảm bảo an toàn.

Phố đi bộ Rooftop Street KVG Mozzadiso Nha Trang

Tầng thượng trong các gia đình Việt Nam thường bỏ trống hoặc sử dụng là nơi phơi quần áo, lưu trữ đồ đạc trong nhiều gia đình. Khác biệt đối với các khách sạn, nhà hàng cao tầng, khu vực Rooftop hiện nay rất được coi trọng. Chúng thường được nâng cấp để trở thành không gian bar, bể bơi cao cấp.

Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng cùng với đó là phong cách trải nghiệm rất mới mẻ. Kinh doanh cafe, bar theo mô hình Rooftop đang hot hơn bao giờ hết. Các từ khóa như cafe Rooftop, bar Rooftop,…xuất hiện dày đặc trên nhiều trang mạng xã hội.

Phố đi bộ Rooftop Street KVG Mozzadiso Nha Trang

Điều này càng trở nên đặc biệt hơn khi bất kì mô hình kinh doanh Rooftop nào sau khi xuất hiện đều tạo nên sức hút cực kì lớn. Mặc dù vẫn là phương thức kinh doanh tại khu vực sân thượng, tuy nhiên mỗi cách bài trí, phong cách Rooftop khác nhau lại mang đến những trải nghiệm khác biệt. Chính vì vậy, có thể nói mô hình Rooftop là phương thức kinh doanh ngành hàng này giàu tiềm năng, thu hút rất đông thực khách.

Phố đi bộ Rooftop Street KVG Mozzadiso Nha Trang

Với Rooftop Street vừa kết hợp kinh doanh vừa kết hợp phố đi bộ trên cao, nó sẽ tạo thành một con phố nơi khách hàng có thể trải nghiệm vừa kinh doanh vừa đi dạo. Tạo thành một con phố sầm uất thu hút khách hàng đến trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện tại KVG Mozzadiso Nha Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI