Đánh thức “Thiên Đường Tuyệt Mỹ” KVG Mozzadiso Nha Trang Cùng Sự Kiện Kick-Off 18/8/2022

Sáng ngày 18/08, tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ, hơn 500 chiến binh BẤT KHẢ CHIẾN BẠI đến từ các sàn đại lý My Second Home, Đất xanh Miền Bắc, Đất xanh Nam Trung Bộ, New City, HamyLand, Hoàng Minh Holdings, 4M Land và Ario Miền Trung đã quy tụ tại sự kiện Kick-off dự án KVG Mozzadiso Nha Trang “Light-up Energy – Thắp lửa đam mê”.

Trong sự kiện, bên cạnh những thông tin đắt giá về thị trường, dự án được chia sẻ từ phía đơn vị phát triển dự án MSH Holdings, chương trình còn mang tới những màn trình diễn bùng nổ, mãn nhãn, khơi dậy nguồn năng lượng của các CHIẾN BINH BẤT KHẢ CHIẾN BẠI. Song song với đó, là những màn mini game bất ngờ, hứng khởi, phần giải đáp các thắc mắc cho đội ngũ Sales và công bố chính sách bán hàng SIÊU HẤP DẪN của dự án.

Đầu tiên là sự chia sẻ của ông Đặng Ngọc Khánh – Tổng giám đốc MSH Holdings – Đơn phị tư vấn và phát triển dự án, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ những tâm huyết của ông vào dự án KVG Mozzadiso Nha Trang và tầm nhìn của dự án, với sự chia sẻ đầy tâm huyết của ông để thổi hồn cho những chiến binh ưu tú thêm tin tưởng và tình yêu vào dự án

Ông Đặng Ngọc Khánh – Tổng Giám Đốc MSH Holdings – Đơn vị tư vấn và phát triển dự án KVG Mozzadiso Nha Trang

Ngay sau đó, để tiếp tục truyền lửa năng lượng và gia tăng cảm hứng dành cho toàn thể các nhân tố tiềm năng tham dự sự kiện, ông Đinh Đức Tuấn – Giám đốc dự án, Giám đốc siêu thị của MSH Group đã có một bài chia sẻ về các thông tin, các “key chốt” bán hàng và định hướng về KVG Mozzadiso Nha Trang vô cùng tâm huyết, thực tế và chi tiết, giúp bất cứ ai tham gia vào dự án cũng tự tin hơn về khả năng và thêm vững tâm về cơ hội bán hàng.

KVG Mozzadiso Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa khi giao thoa giữa 2 phân khu biệt thự Riverside và The Capella Garden, ngay cạnh đại lộ nghìn tỷ Võ Nguyên Giáp, kết nối trung tâm hành chính kinh tế phía Tây và phía Đông Nha Trang. Đồng thời là tọa độ chiến lược với cửa ngõ giao thương đắc địa với quốc lộ 27C đi Đà Lạt và tâm điểm kết nối Duyên Hải Miền Trung – Nam Trung Bộ và Tây Nguyên mang đến sự tiếp cận hoàn hảo cho gia chủ, khách du lịch trong nước và quốc tế.

Thông qua sự kiện, các CHIẾN BINH BẤT KHẢ CHIẾN BẠI đã được tiếp thêm sức mạnh, động lực chinh phục dự án và truyền cảm hứng về một sản phẩm bất động sản TIÊN PHONG ĐÓN ĐẦU xu thế KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG ĐA CHỨC NĂNG lần ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Nha Trang.

Các đơn vị Đại lý phân phối KVG Mozzadiso Nha Trang

Sự hợp tác, đồng lòng giữa MSH Holdings và các đại lý phân phối cùng đông đảo chuyên viên kinh doanh hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cho dự án KVG Mozzadiso Nha Trang, đồng thời mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài và hiệu quả.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ Kick-off KVG Mozzadiso Nha Trang

……………………..

MSH Holdings hân hạnh là đơn vị tư vấn phát triển và giới thiệu dự án ra thị trường

▪ Trụ sở: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

▪ Điện thoại: 0898988833

▪ Email: mozzadiso.kvg@gmail.com

▪ Website: https://mozzadisonhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI